Lời ngỏ

Kính thưa qúy bậc trưởng thượng, kính thưa qúy cô bác, cùng toàn thể qúy anh chị em thân mến:
Trước hết, CQQVNCH xin chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của qúy vị đã dành cho CQQ trong suốt thời gian qua, và CQQ cũng xin cám ơn qúy vị đã đáp lời mời đến đây cùng tham gia đông đảo Buổi Khánh Thành của Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình VN.
Diễn Đàn đã được hội tụ và thành lập bởi những anh chị em nặng lòng với tiền đồ của tổ quốc và dân tộc, mong muốn đóng góp một bàn tay nhỏ nhoi cho công cuộc đấu tranh giải thể chế độ CSVN. Đứng trước dã tâm sẵn sàng đàn áp những tấm lòng yêu nước để làm hài lòng quan thày Tàu Cộng, bè lũ Thái Thú đã và đang đưa dân tộc VN đến hiểm họa mất nước vào tay kẻ thù truyền kiếp, trước những áp bức, bất con mà qúy vị đều đã thấy qua những sự kiện cướp đất, cướp nhà và đán áp dã man các phong trào dân chủ, các vị lãnh đạo tôn giáo, các em sinh viên yêu nước. Chúng ta không thể ngồi im, mà phải lên tiếng.
Diễn Đàn được lập ra không ngoài mục đính góp phần cùng các DĐ khác truyền đạt thông tin trung thực, góp phần phá tan bức màn bưng bít thông tin của cả một hệ thống trên 700 báo đài của VC vẫn luôn luôn thông tin tuyên truyền sai sự thật hòng tiếp tục bịp bợm dân tộc chúng ta. DĐ cũng có chủ trương theo sát những sự kiện nóng bỏng biến chuyển hàng ngày, hàng giờ tại Quốc Nội và không ngần ngại tổ chức những cuộc truyền âm, phỏng vấn, hội luận với các thành phần dân chủ, dân oan, công nhân, nông dân trong nước. DĐ cũng là nơi mà các tổ chức đấu tranh, các đảng phái quốc gia, các nhà nghiên cứu, bình luận gia và trí thức hải ngoại nói lên những ưu tư, quan điểm trước hiện tình của đất nước.

Ngoài ra, hàng ngày DĐ cũng là nơi để qúy cô bác và các anh chị em có thể cùng nhau chia xẻ, trao đổi những kinh nghiệm, những kiến thức, hiểu biết. DĐ là nơi mà các bạn trẻ hải ngoại và quốc nội nối một nhịp cầu cùng nói lên những tâm tư, nguyện vọng của các bạn vì tương lai của tổ quốc nằm trong tay của chính các bạn.
Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách, kính thưa qúy vị:
DĐ có các chủ trương sau đây:

Không chỉ trích, đánh phá các cá nhân, các tổ chức, hội đoàn, tôn giáo, đảng phái của Người Việt Quốc Gia, và các DĐàn bạn. Mọi vi phạm sẽ được Ban Điều Hành giải quyết tùy trường hợp.
Ngôn từ phải nhã nhặn, lịch sự trên tinh thần tương kính lẫn nhau.
Sự tôn trọng chủ trương của DĐ sẽ là một yếu tố giúp cho DĐ lớn mạnh, hầu phục vụ cho công cuộc đấu tranh giải thể chế độ CSVN.
Thân chào qúy vị với lời chào Quyết Thắng,

Ban Điều Hành Diễn Đàn

4 nhận xét:

 1. Mến chào Chim Q.Q.VNCH và điều hành diển đàn HMPVHTVN,

  Chúc mừng sự thành công trong việc lập một trang đẹp và sinh động như thế nầy. Chúc các bạn chân cứng đá mềm để đi đến thắng lợi cuối cùng: GIỰT SÂP CHẾ ĐỘ TÀ QUYỀN CỘNG SÃN VIỆT NAM TRONG MỘT NGÀY KHÔNG XA.
  Thân ái
  Bác 8 Bến tre

  Trả lờiXóa
 2. Thời cơ đã đến, hãy đưa người về nước lãnh đạo thì mới mong giải thể chế độ con chó cộng sản này

  Trả lờiXóa
 3. TÔI KHÔNG THỂ NGỒI YÊN KHI NƯỚC VIỆT NAM ĐANG NGÃ NGHIÊN
  DÂN TỘC TÔI SẮP PHẢI ĐẤM CHÌM MỘT NGHÀN NĂM HAY TRUYỀN MIÊN TÂM TỐI
  TÔI KHÔNG THỂ NGỒI YÊN KHI NƯỚC VIỆT NAM ĐANG NGÃ NGHIÊN
  ĐỄ ĐỜI SAU CHAY CON TÔI LÀM NGƯỜI CỘI NGUỒN Ở ĐÂU KHI THẾ GIỚI NÀY ĐÃ KHÔNG CÒN VIỆT NAM

  đó chín là tình yêu quê hương đất nước thật nồng nàn tha thiết đầy nhiệt quyết sẵng sàng huy sinh cho tổ quốc thân yêu chung ta, VIỆT KHANG MUÔN NĂM, VIỆT KHANG BẤT TỬ SỐNG MÃI TRONG LÒNG DÂN TỘC CHÚNG TA,vậy chúng ta cũng nên làm đều gi đó cho quê hương đất nước nay,đã đến lúc ý thức phải biến thành hành động cùng chung tay lại diệt trừ loài giang ác đó là con đường duy nhất của chúng ta

  Trả lờiXóa
 4. Có việc này mình thật sự ấm ức và khó chịu,Hôm qua đến giờ.xin hỏi các bạn nè ? mình tối qua chạy xe hai bánh từ đường nguyễn thị định Q2 về hướng cầu thủ thiêm, khi rẽ phải lên cầu thì mình bị 1 đám công an mặc đủ sắc phục chẳng mình lại, hỏi xin xét giầy tờ.lúc đó mình mới móc từ bớp ra toàn bộ giấy tờ trong đó có 1 giấy chứng minh thư,1 giấy đăng kí xe, 1 giấy phép lái xe và 1 giấy bảo hiệm xe.1 người công an mặc áo màu vàng cở dưới 30 tuổi cầm lấy tất cả giấy tờ của mình, nhìn hồi lâu ( mình ko thiếu 1 loại giấy nào cả ) rồi nhìn mình và hỏi: anh biết anh sai lỗi gì ko ? mình nói ko biết ! người công an mới nói : anh vi phạm vào điều bao nhiêu luật gì đó ... ( minh đâu hiểu đó là cái gì !!!???) đó là anh rẽ phải ko bao cho người ta biết anh muồn rẽ phải. giờ phạt anh 300.000đ, anh muốn phạt tại chỗ hay để về cơ quan phạt?
  lúc mình củng thấy khuya rồi với lại mình sao cải lại được, thôi đành chịu cho rồi.khi mình lấy 300.000đ đưa công an thi họ trả lại toàn bộ giấy tơ cho mình rồi mình đứng đó đội mãi mà ko thấy cho giấy phạt cho mình và công an đó đụi mình đi và nói câu là: lần sau dút kinh nghiêm nhe. mình lên xe và chạy về nhà càn nghỉ càn thấy ko hiểu sao mình lại bị phạt 1 cách vô cớ như vậy chú ...

  Trả lờiXóa