Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Vĩnh Yên: Đám đông mang xác người tới cơ quan công quyền đòi công lý 17/3/2013

TIN NÓNG TRONG NGÀY với nhiều hình ảnh trực tiếp hiện trường:Vĩnh Yên: Đám đông mang xác người tới cơ quan công quyền đòi công lý 17/3/2013

Hiện nay, tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đang có một đám đông cực lớn, đám đông mang theo một xác người đến cơ quan công quyền để đòi công lý phải được thực thi.

Theo tin tổng hợp đã kiểm chứng từ nhiều nguồn, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1986, ngụ tại Phố Cả, Phường Hội hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.Vào rạng sáng ngày 15/3, nạn nhân đã đi cùng một người anh em họ tên Hiệp ăn đêm tại phố Quán Tiên, phường Hội Hợp và đã xảy ra xô xát với một nhóm người.

Tin đồn của người dân là anh Tuấn Anh đã bị con rể của Chủ tịch Tỉnh đánh chết, vứt xác xuống cống.

Tuy nhiên, cơ quan pháp y lại có kết luận là say rượu ngã xuống cống rồi chết.

Do vậy, người nhà của nạn nhân đang mang quan tài của anh đi đòi công lý.

Tin từ Blogger PUang : Xác anh tìm được ở cách nhà mình khoảng gần 1 cây. Đêm 4 hôm trc ở trên Quán Tiên có vụ đánh nhau nhưng người dân tưởng xã hội đen đánh nhau nên không ra xem. Sáng ngày hôm sau mới biết có 1 người chết nhưng không thấy xác đâu.Suốt 4 ngày hôm nay người thân nạn nhân đi tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay mới thấy xác. Các chi tiết còn lại thì mọi người đều biết rồi. Anh Tuấn Anh này có xích mích với con rể ông Hùng chủ tịch tỉnh nên bị đánh đến chết. Hôm nay mới tìm thấy xác. Nhưng bị công an bưng bít , kết luận là say rượu chết đuối. Dân quê tớ phẫn nộ phản đối nên gần như cả phường đẩy quan tài đi biểu tình vây kín UBND tỉnh. Bây giờ quan tài vẫn ở trước vòng xuyến gần UBND tỉnh. Các lối vào khu này đều bị công an và CSGT chặn kín
Tin từ Bloggerdanryan: Thông tin vụ này là con rể ông chủ tịch tỉnh VP thuê xã hội đen giết nạn nhân. Nhưng công an thì kết luận pháp y là ngã do say rượu mà chết. (Hôm vớt xác mình có đi, thấy rất nhiều vết chém khắp tay chân, mặt thì bị che, cứ tưởng là đầu gấu thanh toán lẫn nhau cơ. Cũng đâu ai ngờ.) Gia đình họ quá đau đớn, không phục nên mang quan tài con kêu oan. (Giờ xác đang nằm trong trụ ở công an thành phố VY). THÔNG TIN MÌNH RẤT SỢ NÊN KHÔNG DÁM CONFIRM. DÙ MÌNH NHÀ NGAY ĐÓ, VÀ AI Ở ĐÓ CŨNG BIẾT CHUYỆN-LÀ-NHƯ-THẾ-NÀO-RỒI-ĐẤY 

Hiện nay đang cấm đường:


Người nhà nạn nhân đã mang quan tài đi phản đối vì cho rằng: kết luận khám nghiệm pháp y xác định nạn nhân bị ngã chết đuối dưới cống nước là không đúng.
Sáng 17-3, một xác chết được phát hiện dưới cống nước thuộc địa phận phố Quán Tiên, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc đã có kết luận khám nghiệm pháp y, tuy nhiên người nhà nạn nhân không đồng tình với kết luận này…
Gia đình nạn nhân cho rằng, kết quả khám nghiệm pháp y kết luận nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh bị ngã chết đuối dưới cống nước là không đúng. Bởi thi thể của nạn nhân bị lồi mắt, tím bầm từ phần ngực tới phần đầu và răng của nạn nhân đã không còn.
Bức xúc trước sự việc vì cho rằng những đối tượng đã gây ra cái chết của Nguyễn Tuấn Anh là người nhà của một vị cán bộ cấp cao của tỉnh Vĩnh Phúc, chiều 17-3, người nhà nạn nhân đã mang quan tài đi phản đối và yêu cầu CQCSĐT phải làm rõ nguyên nhân cái chết của Nguyễn Tuấn Anh.
CQCA tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động rất nhiều lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự tại tất cả các ngả đường trên trục đường đoàn người diễu hành đi qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét