Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012

Thái Hà tiếp tục dâng Thánh lễ thắp nến cầu


Thái Hà tiếp tục dâng Thánh lễ thắp nến cầu

nguyện cho 17 thanh niên Công giáo

26/08/12 6:41 PM
Thái Hà tiếp tục dâng Thánh lễ thắp nến cầu nguyện cho 17 thanh niên Công giáo
Hiệp thông với 17 nạn nhân là thanh niên Công giáo bị bắt với hình thức khủng bố nhà nước, bị giam cầm hơn 1 năm không đưa ra xét xử và những đau đớn của anh chị em phải chịu đựng trong lao tù, trong hoàn cảnh khắc nghiệt với đời sống cá nhân và gia đình như mẹ chết không được gặp mặt của Paulus Lê Sơn, Maria Tạ Phong Tần… cũng như các thân nhân của anh chị em.
Hôm nay 26/8/2012, Thái Hà tiếp tục dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các nạn nhân là 17 thanh niên Công giáo bị bắt và sự bình an của gia đình họ.

Thánh lễ do linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế với khoảng 4000 giáo dân tham dự đã nêu cao tinh thần hiệp thông với anh chị em, nguyện cầu cho anh chị em được vững vàng trên con đường đã chọn: Làm chứng cho Sự thật – Công lý – Hòa bình:
Ngày 26/8/2012
J.B Nguyễn Hữu Vinh

1 nhận xét:

  1. cái bọn lợi dụng tôn giáo để gây rối mất trật tự, phá hoại nhà nước, bọn chó, tôn giáo vốn dĩ sao lại can thiệp vào công việc chính trị của nhà nước chứ, lẽ ra phải hành động làm theo điều răn của tôn giáo đó chứ, đâu phải là lấy cớ tôn giáo kêu gọi giáo dân cái là nghe theo chúa để gây rối, gây áp lực lên chính quyền... tự bản thân những người theo giáo có thấy không!

    Trả lờiXóa