Thứ Ba, 2 tháng 10, 2012

Phụ nữ Việt Nam bị sử dụng làm "tình nhân theo hợp đồng" ở Malaysia


Ảnh chỉ mang tính minh họa.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. DR

Thanh Phương
Theo tin từ trang mạng Metro Ahad của Malaysia hôm nay 01/10/2012, dư luận nữ giới ở Malaysia và Đông Nam Á đang rất phẫn nộ về việc một dịch vụ mới vừa được tung ra và sẽ khiến có thêm nhiều phụ nữ Việt Nam bị bán sang Malaysia để phục vụ khách hàng nam giới.

Đây là dịch vụ " tình nhân theo hợp đồng", tức là khách hàng có thể mướn một phụ nữ trong một tuần hoặc một tháng để thỏa mãn nhu cầu của họ. Nguồn tin trên cho biết đàn ông Malaysia thích chọn phụ nữ Việt Nam nhất. Theo Metro Ahad, nhiều người đàn ông Malaysia chọn dịch vụ "trọn gói" này vì họ không chỉ được thỏa mãn sinh lý, mà còn được có một cô bồ xinh đẹp để khoe với mọi người.
Một bài báo đăng vào tháng 8 vừa qua tại Malaysia cho biết là khách hàng Malaysia chuộng gái mại dâm Việt Nam nhất. Những gái mại dâm này đến Malaysia với danh nghĩa đi học nghề trang điểm hoặc du lịch. Cũng có những người đi tự túc đến Malaysia và tìm khách trong các tiệm massage.
Một nhà hoạt động xã hội, bà Melinda Yates tại Kuala Lumpur cho rằng, với dịch vụ "tình nhân theo hợp đồng", sẽ khó truy ra đường dây gái mại dâm vì các công ty môi giới sẽ nói rằng họ không phục vụ tình dục cho khách. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét